Skip to content

Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam V-League

March 3, 2013

Vào tối ngày (2/3) 12 đội bóng của V-League bước vào cuộc đua tranh hứa hẹn sẽ quyết liệt và căng thẳng ở mùa giải 2013.


san co nhan tao
sân bóng đá nhân tạo

SHB Đà Nẵng sẽ gặp nhiều khó khăn trên hành trình bảo vệ ngôi Vương.
Trên sân Hàng Đẫy, HN T&T sẽ tiếp HA.GL. Đại diện của bóng đá Thủ đô là đội bóng có thành tích ổn định, luôn đứng trong top 3 trong 3 mùa giải gần đây. Sau 2 năm liên tiếp thất bại trong cuộc chinh phục ngôi vô địch, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng quyết tâm đưa chiếc Cup trở lại sân Hàng Đẫy.

SLNA, SHB Đà Nẵng, Bình Dương được đánh giá cao, là ứng cử viên cho ngôi vô địch. Đội bóng sông Hàn sau chiến thắng đậm ở trận tranh Siêu Cup đã phát đi thông điệp rằng sẵn sàngbảo vệ chiến tíchđã có ở mùa giải năm ngoái.

Sự ổn định là điều mà HN T&T đã duy trì được và giờ đây, như tuyên bố của HLV Phan Thanh Hùng, đội bóng của ông cần phát huy tính sáng tạo. HA.GL với tính kỷ luật mà HLV người Hàn Quốc Choi Yoon Gyum đã xây dựng sẽ chiến đấu hết mình và tự tin tìm kiếm chiến thắng dù phải chơi trên sân khách.

Chỉ một ngày trước khai mạc, Thanh Hóa vẫn có thêm sự bổ sung nhân sự khi lấy về tiền đạo Sỹ Mạnh và thủ môn Thế Anh. Điều đó phần nào cho thấy quyết tâm của đội bóng xứ Thanhvới tân HLV trưởng Mai Đức Chung. Thanh Hóa dưới bàn tay của tướng Chung sẽ như thế nàolà điều đáng để chờ đợi. Đối thủ của Thanh Hóa là ĐT.LA. Đội bóng của bầu Thắng vừa trở lại V-League và cũng đặt quyết tâm rất cao.

Đội bóng có sự biến đổi nhiều nhất về lực lượng trong thời gian qua là XM Vicem Hải Phòng. HLV Hoàng Anh Tuấn hiện đã có đủ trong tay đội hình mạnh với những cái tên như Tấn Tài, Minh Đức, Như Thành, Antonio… Vấn đề còn lại là làm sao để đội bóng đất Cảng trở thành một thách thức thực sự với phần còn lại của V-League.

Tân binh Đồng Nai bất ngờ được lên chơi V-League đã có sự đầu tư mạnh mẽ để củng cố lực lượng. Trong khi đó, Kienlongbank Kiên Giangdù vẫn còn nhiều khó khăn nhưng đội bóng của HLV Lai Hồng Vân luôn biết phát huy tinh thần vượt khó để vươn lên.

Đó là nhận định của nhiều chuyên gia, các HLV đang cầm quân đều có chung nhận định ở mùa giải năm nay, tương quan lực lượng giữa các đội bóng rất cân bằng và các trận đấu sẽ khó dự đoán hơn nhiều. Số lượng đội bóng giảm nhưng các đội còn lại đều chuẩn bị kỹ lưỡng. Tất cả đã sẵn sàng cho ngày khai mạc.

Tag: cỏ nhân tạosan bong mini co nhan tao

Thegioiconhantao.com.vn Theo Thể Thao Văn Hoá


Tin liên quan:
>> Lịch thi đấu bóng đá Ý mùa giải 2012 – 2013
>> Lịch thi đấu bóng đá Europa League 2012-2013
>> Giầy đá sân cỏ nhân tạo Nike

Advertisements

From → tin thể thao

Leave a Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: