Skip to content

Sân golf Việt Nam – Sân golf quốc tế Móng Cái

March 1, 2013

Sân golf quốc tế Móng Cái được công ty Liên doanh Vĩnh Thuận được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép số 2418/GP ngày 01/9/2004. Công ty có phạm vi kinh doanh đa dạng gồm: xây dựng, kinh doanh sân Golf 18 lỗ; khu vui chơi ven biển trong đó có CLB tàu du lịch, ca nô chạy trên mặt biển, chạy xe cát, sàn ca múa nhạc, bể bơi nước ngọt, câu lạc bộ vui chơi giải trí không có thưởng cho mọi đối tượng; xây dựng khách sạn 200 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao và các khu biệt thự cao cấp; Vận chuyển khách du lịch tham quan bằng đường biển trên các tuyến Móng Cái – Vân Đồn – Hạ Long, Móng Cái – Cát Bà, Móng Cái – Hải Phòng và ngược lại. Sau gần 3 năm tích cực triển khai thực hiện Dự án, Công ty đã xây dựng xong sân Golf Quốc tế Móng Cái và hoàn thành đầu tư giai đoạn I của Dự án với số vốn đầu tư khoảng 25 triệu USD (tương đương với 400 tỷ đồng).

cỏ sân golf
co san golf


Ông Đoàn Quang Diện, Phó Tổng Giám đốc thứ nhất Công ty Liên doanh Vĩnh Thuận cho biết: “Trong chiến lược đầu tư, Công ty tập trung và chú trọng tới việc đầu tư cho du lịch trên cơ sở tạo ra những sản phẩm mới, có sức hấp dẫn trong đó sân Golf Quốc tế Móng Cái được coi là bước khởi nguồn. Điểm ưu việt của sân Golf Quốc tế Móng Cái mà các sân Golf khác không thể có được đó là những lợi thế về vị trí địa lý và địa hình. Khi đến với sân Golf này sẽ được kết nối với các tour du lịch trong sự tổng hoà trong quan hệ của du lịch Quảng Ninh và du lịch Móng Cái. Mặc dù mới khai trương (02/01/2008), thế nhưng sân Golf Quốc tế Móng Cái đã thu hút được hàng trăm golf thủ trong nước và nước ngoài đến tham gia. Thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục chủ động phối hợp với hệ thống các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch của Việt Nam và Trung Quốc để quảng bá giới thiệu về sân Golf Quốc tế Móng Cái đồng thời tiếp tục thực hiện đầu tư giai đoạn 2 của Dự án theo kế hoạch đã được phê duyệt”.

Được xác định là một sản phẩm du lịch đầu tiên trên địa bàn tỉnh, có sức hấp dẫn và mới lạ, sân Golf do Công ty Liên doanh. Vĩnh Thuận đầu tư (hay còn gọi là sân Golf Quốc tế Móng Cái) được đặt tại vị trí bờ Tây Vịnh Bắc Bộ và ở địa đầu phía bắc Việt Nam, nằm ngay trung tâm bãi biển Trà Cổ, một nơi nghỉ mát, du ngoạn nổi tiếng trong cả nước. Sân Golf được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chạy dọc theo bờ biển dài 3km, có hướng gió luôn thay đổi, độ khó cao và mang tính thách thức lớn. Sân có đường bóng 18 lỗ theo tiêu chuẩn Quốc tế và phong cách Links. 72 gậy với tổng chiều dài đường bóng là 7204 Yards; sân cỏ rộng với diện tích 2.000.000m2. 

Tag: cỏ sân golfco san golf

Conhantaosanvuon.com.vn theo golfworld.vn

Tin liên quan:
>> DVN thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn nhà phố
>> Thiết kế trang trí tiểu cảnh phòng khách đẹp
>> Sân golf Việt Nam – Sân Chí Linh Star Golf & Country Club

Advertisements
Leave a Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: