Skip to content

Sử dụng máy in tiết kiệm

February 5, 2013

Máy in ngày càng được sử dụng phổ biến, đặc biệt khi nhu cầu in ấn cá nhân ngày càng tăng cao. Sự tiện dụng và cần thiết của máy in là điều không thể phủ nhận nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng sao cho hiệu quả và tiết kiệm.
Các chuyên gia đến từ thương hiệu máy văn phòng hàng đầu thế giới Ricoh cho biết có nhiều cách giúp người dùng để sử dụng máy in hiệu quả. Yếu tố hàng đầu quyết định việc sử dụng mực in hiệu quả và tiết kiệm chính là khâu nạp mực. Đây cũng là vấn đề lớn đối với người sử dụng.
xu-dung-may-in-tiep-kiem-1
Đối với các dòng máy thông thường, giá mực chính hãng rất cao nên đa số người dùng tại Việt Nam chọn nạp mực tương thích được cung cấp từ một hãng thứ ba để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cách làm này không chỉ tốn thời gian bởi những khâu phức tạp, phải nhờ đến kỹ thuật viên mà còn mang đến nhiều lo ngại. Vì sau khi sử dụng mực in này, máy in của khách hàng sẽ không còn được hưởng chế độ bảo hành chính hãng, bản in chất lượng không đảm bảo, dễ làm máy giảm tuổi thọ.
Do đó, lựa chọn máy in được thiết kế cho việc nạp mực, đồng thời mực được cung cấp chính hãng với giá rẻ chính là giải pháp thông minh. Thương hiệu Ricoh đã phát triển nhiều dòng sản phẩm giúp người dùng tự nạp mực, tiết kiệm thời gian và chi phí. Mực nạp được cung cấp từ chính hãng, máy sử dụng mực nạp này vẫn được hưởng chế độ bảo hành.

xu-dung-may-in-tiep-kiem-2
Ricoh SP 100 cung cấp mực chính hãng và được thiết kế để người dùng có thể tự nạp mực.

Dòng máy in cá nhân SP 100 gồm 3 sản phẩm SP 100, SP 100SU, SP 100SF vừa giới thiệu trên thị trường thể hiện rõ ưu điểm này. Với mực nạp chính hãng Ricoh với giá chưa tới 170.000 đồng, chỉ cần thao tác mở nút nạp mực và đổ vào. Sản phẩm không chỉ tránh những công đoạn tháo ráp rườm rà mà còn mang đến chất lượng bản in hoàn hảo nhờ sự tương thích tuyệt đối và đảm bảo tuổi thọ của máy.

Các chuyên gia cũng nhận xét lựa chọn máy in phù hợp nhu cầu, mục đích sử dụng cũng là một cách tiết kiệm hiệu quả. Bởi máy in quá chênh lệch so với nhu cầu sử dụng sẽ gây lãng phí hoặc quá tải. Với các văn phòng nhỏ, gia đình hoặc cá nhân, chiếc máy in cá nhân nhỏ gọn nhưng đa chức năng luôn là sự lựa chọn thông minh. Nó không chỉ giúp tận dụng không gian nhỏ hẹp mà còn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và phục vụ cho công việc hiệu quả.

xu-dung-may-in-tiep-kiem-3
Bộ ba sản phẩm của Ricoh gồm SP 100, SP 100SU và SP 100SF cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bộ ba sản phẩm mới SP 100, SP 100SU, SP 100SF của Ricoh được xem là giải pháp hợp lý cho những yêu cầu này. Chiếc máy nhỏ gọn, giản tiện nhưng tích hợp cả bốn chức năng in ấn, scan, copy, fax (SP 100SF) sẽ là “người trợ lý” hữu dụng cho người dùng cá nhân hay văn phòng nhỏ. Công suất in lên đến 10.000 tờ, tốc độ in ấn bản đầu tiên là 13 giây với độ phân giải 1.200 dpi, chiếc máy này sẵn sàng cho ra những bản in nhanh và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng lưu ý người dùng nên chọn những thương hiệu uy tín với dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng đúng định kỳ để duy trì độ bền và chất lượng máy in. Riêng những người dùng máy in và nạp mực in chính hãng Ricoh sẽ được hưởng quyền lợi bảo hành của máy chính hãng như thông thường. Vì thế, họ có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng máy.
Bài viết khác
Nguồn: Ricoh
Advertisements
Leave a Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: