Skip to content

Đưa thiên nhiên vào phòng làm việc

January 26, 2013

Nội thất văn phòng – Để tạo ra một khu vực làm việc thoải mái, bạn cần phải tập trung vào tính chất trang trí theo phong cách. Các phím chính là màu sắc tự nhiên, độ sáng và vật liệu gỗ. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy trong một tâm trạng tốt và động lực làm việc thanh thản. Dưới đây là một số mẹo để đưa thiên nhiên vào trang trí văn phòng của bạn.
Để tạo ra một bầu không khí tự nhiên trong văn phòng, sử dụng màu xanh lá cây để vẽ một bức tường và áp dụng nó cho các màu sắc đồ  nội thất văn phòng, màu xanh lá cây có khả năng mang lại một cảm giác hòa bình và sự điềm tĩnh. Đối với nguyên liệu gỗ. Gỗ trong tông màu sáng mang lại sự mềm mại và ấm áp trong trang trí. Bạn cũng có thể thêm một số màu sắc ấm áp như mầu nâu sẫm với đồ nội thất gỗ để tạo ra một bảng màu của các tông màu tự nhiên. Bên cạnh phía bên trang trí, bạn có thể mang thiên nhiên vào văn phòng của bạn chỉ đơn giản bằng cách thay đổi vị trí của nó.
noi-that-van-phong-11
Không gian làm việc lý tưởng
Để thưởng thức các hoạt động ngoài trời và ánh sáng tự nhiên, đặt bàn làm việc của bạn ở phía trước của một cửa sổ đặc biệt là nếu cửa sổ này nhìn ra một cái nhìn đẹp tự nhiên. Trong trường hợp này, bạn có thể không cần phải thay đổi trang trí văn phòng của bạn. Cuối cùng, lưu ý rằng bạn cũng có thể thêm thiên nhiên vào văn phòng của bạn mà không cần thay đổi các đồ nội thất. Chọn một chiếc ghế, đèn và một kệ gỗ và đặt một số bông hoa đẹp trong một chiếc bình.
noi-that-van-phong-12
Mềm mại và thoải mái với gỗ
noi-that-van-phong-13
Phong cách thiên nhiên bàn làm việc
noi-that-van-phong-14
Văn phòng thoải mái tự nhiên
noi-that-van-phong-15
Xanh lá cây tươi mát
Bài viết khác

Advertisements

From → Nội Thất

Leave a Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: