Skip to content

Nhà Hàng Nhật Bản New Sake

December 28, 2012


Thương hiệu New Sake thực khách đã biết đến tại Hà Nội trên 11 năm nay. Thực khách dành nhiều tình cảm cho NewSake không chỉ bởi chất lượng phục vụ, đồ ăn ngon, giá cả phải chăng mà còn bởi 

NewSake là niềm đam mê và tâm huyết của chị Lan – chủ thương hiệu NewSake, một con người yêu thích nền văn hóa và ẩm thực Nhật Bản, chị muốn đem văn hóa Nhật và ẩm thực Nhật đến gần hơn với người Việt. Đến với NewSake thực khách sẽ được thưởng thức hương vị xứ hoa anh đào: rượu Sake thơm nồng làm ngây ngất thực khách, đồ ăn Nhật tinh tế, bắt mắt, bổ dưỡng tốt cho sức khỏe và gặp gỡ những cô gái mặc Kimono dịu dàng, e ấp đầy duyên dáng.

Đến với NewSake quý khách sẽ được phục vụ tận tình, được thưởng thức những món ăn ngon truyền thống của Nhật Bản do chính đầu bếp chuyên nghiệp đến từ Nhật chế biến mà giá cả lại rất phải chăng. Thực khách đã biết đến NewSake 1 và NewSake 2 với những đồ ăn Nhật truyền thống, thì ở NewSake 3 ngoài những món ăn Nhật truyền thống còn có thêm các loại thịt nướng không khói.
Đến nơi đây quý khách còn cảm nhận được một không gian mang đậm phong cách xứ sở hoa anh đào. Nếu quý khách muốn sở hữu một không gian riêng cho các cuộc hội họp, tiếp khách, chiêu đãi thì tại ba cơ sở của nhà hàng đều có hệ thống phòng VIP, phòng riêng trang trọng và lịch sự để phục vụ nhu cầu đa dạng của thực khách.
Chăc hẳn với món ăn ngon, giá cả phải chăng, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp và không gian mang đậm phong cách xứ sở hoa anh đào sẽ khiến cho thực khách hài lòng nhất khi đến với NewSake.
Nhà hàng xin chân thành cảm ơn quý khách luôn ủng hộ nhiệt tình và dành nhiều tình cảm cho NewSake!
Thông tin cho bạn:

New Sake 1

Địa chỉ: 103A5 TT Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 04 3846 1092

New Sake 2

Địa chỉ: số 16 Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 04 6273 0569

New Sake 3

Địa chỉ: Số 110 Linh Lang – Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại: 043.211.5378
Bài viết liên quan


Leave a Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: