Skip to content

Kinh nghiệm chọn cỏ cho sân bóng đá nhân tạo

December 25, 2012

Từ khóa: sân bóng đá nhân tạokinh doanh san co nhan taosân cỏ nhân tạo tphcmsân bóng đá minisân cỏ nhân tạoco nhan tao san bong dacỏ nhân tạo

Thegioiconhantao.com.vn xin tư vấn cho khách hàng về cách chon cỏ nhân tạo sử dụng riêng cho sân bóng đá nhân tạo.
Kinh nghiệm chọn cỏ cho sân bóng đá nhân tạo
Trong khoảng 3 năm gần đây các sân bóng đá mini nhân tạo bùng nổ phát triển ở thị trường Việt Nam đặc biệt là ở các sân cỏ nhân tạo TPHCM. Do thị trường phát triển quá nhanh dẫn đến việc hiểu biết, lựa chọn sản phẩm cỏ nhân tạo của nhà đầu tư sân cỏ nhân tạo, kinh doanh san co nhan tao gặp nhiều khó khăn ngay cả lần đầu cũng như lần thứ hai.
Sự nhầm lẫn khi lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng đá nhân tạo dựa trên thông số DTEX:
Các thông số kỹ thuật cơ bản:
Pile height: Thể hiện chiều cao của cỏ:
Dtex: Thể hiện trọng lượng của sợi cỏ.
Stitch Rate: Số mũi khâu của cỏ( Bao nhiêu mũi/ 10 cm).
Gauge: Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ, 3/4 inch = 19 mm.
Density: Số lượng mũi khâu trên một mét vuông.
Các thông số trên đã thể hiện khá rõ và dễ nhận biết cho nhà kinh doanh san co nhan tao  Stitch rate, Gauge, Desnisity cả ba thông số này đều chỉ ra độ dầy của các mũi khâu trên thảm cỏ nhân tạo.
Thông số DTEX thể hiện trọng lượng của sợi cỏ nhân tạo:
 Ví dụ: Dtex 11000 thì có nghĩa là 10.000md sợi cỏ nhân tạo nặng 11.000 gram.
 Nhưng các bạn cần phải biết rõ là đây độ nặng của cả cụm cỏ nhân tạo chứ không phải là một sợi cỏ nhân tạo:
Ví dụ: Một cụm là 12 sợi cỏ mà thông số thể hiện là Dtex 11.000 thì cân 10.000 md của cả 12 sợi thì mới nặng được 11.000 gram.
Điều này chỉ ra rằng đây chỉ là thông số chỉ độ nặng hoặc chiều dầy của cỏ nhân tạo. Nên chưa thể khẳng định được rằng đây là thông số để đảm bảo rằng sợi cỏ nhân tạo đảm bảo chất lượng tốt cho các sân bóng đá nhân tạo của bạn.
Sự nhầm lẫn khi lựa chọn độ bền của cỏ nhân tạo dựa trên lớp đế:
Lớp đế cỏ nhân tạo:
Hầu hết các nhà sản xuất cỏ nhân tạo hiện nay đều sản xuất 3 lớp đế và sử dụng chất liệu bạt nhựa có chất liệu PP, Lớp bông ép ở giữa hoặc lớp lưới liên kết, lớp keo hóa chất bảo vệ chân cỏ nhân tạo.
Sự khác biệt giữa các nhà sản xuất chỉ là sử dụng chất liệu PP có nguyên chất hay tái chế, Keo chất liệu gì và có đạt tiêu chuẩn ISO hay không?
Nhưng tất cả sự khác biệt này không gặp vấn đề quá lớn cho tuổi thọ của thảm cỏ nhân tạo  như chúng ta biết thì nhựa PP là thành phất không tan trong đất chịu được nhiệt độ mưa nắng ngoài trời. Nên vấn đề hỏng về thảm cỏ nhân tạo trong vòng 5 năm – 7 năm là hầu như không xảy ra, Điều này đã được kiểm nghiệm trên thực tế đã sử dụng.
Sợi cỏ nhân tạo:
Đây là vấn đề mà rất ít, hầu hết các nhà đầu tư sân cỏ nhân tạo, kinh doanh san co nhan tao không quan tâm đến hoặc chưa quan tâm đến. Việc sợi cỏ sử dụng được như thế nào trong thời gian bao lâu là rất quan trọng, đây là vấn đề liên quan đến chất lượng mặt sân bóng đá nhân tạo để thi đấu Bóng đá.
Để hiểu được sợi cỏ nhân tạo như thế nào đảm bảo tiêu chuẩn thi đấu bóng đá, sợi cỏ như thế nào đảm bảo sử dụng 5 năm – 10 năm mà không bị bạc mầu, rút sợi, chẻ sợi và vẫn đảm bảo chất lượng 90% như mới.
Tại sao khi kinh doanh san co nhan tao sân bóng đá nhân tạo, số tiền của vật liệu thảm cỏ nhân tạo luôn chiếm 60% – 80% giá trị tổng mức đầu tư?
Tại sao khi sản xuất thảm cỏ nhân tạo số tiền của sợi cỏ nhân tạo luôn chiếm 60% – 80% tổng số tiền sản phẩm Thảm cỏ nhân tạo?
Xin kính mời các nhà đầu tư sân bóng đá nhân tạo của cả miền bắc hay các nhà đầu tư sân cỏ nhân tạo TPHCM hãy gọi điện liên hệ đến văn phòng chúng tôi để được tư vấn cụ thể và CHỨNG MINH BẰNG CÁC THÍ NGHIỆM THỰC TẾ.
Hotline0912.399.904
Nguồn: Thegioiconhantao.com.vn
Tin liên quan:
Advertisements
Leave a Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: