Skip to content

japanese restaurant Kameya

December 25, 2012


Nhà hàng kameya mang phong cách quán rượu kiểu Nhật Bản xin được phục vụ quý khách với các món ăn mang hương vị đến từ xứ sở hoa Anh Đào. Bên cạnh đó, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi mong rằng sẽ đưa quý khách đến với một không gian của Nhật Bản tại Hà Nội.

Bước vào nhà hàng, ánh sáng hồng dịu tỏa ra dường như khiến tâm hồn người sâu lắng và yên bình hơn. Với phong cách nghệ thuật Nhật Bản là những hình ảnh mang tính ước lệ, ẩn dụ cùng những hình khối diễn tả không gian và phát huy hiệu ứng tự nhiên của ánh sáng. Tại kameya, nếu chăm chú quan sát và cảm nhận, thực khách sẽ cảm thấy như mình đang được thưởng thức những món ăn Nhật Bản dưới đáy một con thuyền lớn, trong lòng đại dương, gợi lên một vẻ sinh động nhưng cũng vô cùng bí ẩn.

Kiến trúc Nhật Bản là kiến trúc của gỗ và các vật liệu thiên nhiên, những bộ bàn ghế gỗ được thiết kế phù hợp với các bàn lẩu và nướng. Từ bàn ăn, thực khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn khung cảnh thành phố, những khoảng ngăn với không gian mở mang đến một cảm giác thú vị trang trọng nhưng thật gần gũi. Các chi tiết bài trí có sự gắn bó mang ý nghĩa biểu trưng với không gian bố cục hài hòa mang lại cảm giác thật ấm cúng. Những nét kiến trúc được người kiến trúc sư Nhật Bản chăm chút đến từng chi tiết, bởi đơn giản, kiến trúc cũng là một phần của văn hóa.
Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn Nhật Bản theo đúng cách, trong một không gian tinh tế và đặc trưng ở ngay giữa lòng thủ đô thì không nên bỏ qua nơi này.

Thông tin cho bạn
Nhà hàng Nhật Bản – Kameya
Địa chỉ: Số 18 – Phố Trung Hòa – Cầu Giấy – TP. Hà Nội
Điện thoại: 04-3.786-8598 – Fax: 04-3.786-8598
Website: www.kameyavn.com  Email: lienhe@kemeyavn.com
Bài viết khác
Advertisements
Leave a Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: