Skip to content

Hướng dẫn làm món Sò chiên kiểu Nhật

December 11, 2012


Món sò chiên này theo phong cách Nhật nhưng lại rất đơn giản và dễ làm. Cùng thử nhé bạn!
so-chien
1. Nguyên liệu:
– 6 con sò bóc vỏ
– Tinh bột ngô
– Panko, vụn bánh mỳ Nhật Bản
– 1 quả trứng đánh nhẹ
– Nêm chanh
– Dầu chiên
– Nước xốt Mayonnaise để nhúng
Ăn với nêm chanh, nước xốt mayonnaise là ngon nhất!
2. Phương pháp:
– Rửa sạch sò với nước, để khô bằng khăn giấy. Cho các nguyên liệu trên: tinh bột ngô, trứng đã đánh nhẹ, bột vụn mì vào trộn đều.
– Đun nóng chảo, cho dầu vào đun sôi và chiên . Cho sò vào chiên đế khi vàng nâu một lúc là được. Dùng muôi rãnh vớt sò ra khỏi chảo, để ráo dầu thừa còn vương trên sò và làm khô bằng khăn giấy. Ăn với nêm chanh, nước xốt mayonnaise là ngon nhất!
Bài viết liên quan
Leave a Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: